Sinh viên ngành nào nên lựa chọn Surface?

Tháng 9 sắp sửa tới và đây cũng là lúc các bạn học sinh, sinh viên rục rịch chuẩn bị hành trang bước vào năm học mới. Ngoài sách vở hay đồ dùng học tập ra, có thể những bạn nhỏ cũng cần dùng cả Laptop. Ở thời đại 4.0, việc sở hữu riêng một thiết bị điện tử có lẽ là điều cần thiết.

Một chiếc Laptop thì đương nhiên sẽ giúp ích cho học hành rất nhiều. Bạn có thể sử dụng internet tìm tài liệu học tập hay tài liệu giải trí sau khi nghỉ ngơi. Cái quan trọng nhất hiện tại chính là để học Online, khi mà học sinh, sinh viên không được tới trường theo chỉ định chống dịch của nhà nước.

Laptop trên thị trường thì nhiều vô kể, đủ loại mẫu mã đời cũ, đời mới. Các dòng Microsoft Surface được bán tại Đăng Vũ hoàn toàn có thể phục vụ cho công việc học tập này. Nếu bạn là học sinh hay sinh viên mà có nhu cầu mua Surface để học thì hãy để Đăng Vũ tư vấn cho sản phẩm phù hợp nhé.

>>> Quà tặng đặc biệt khi mua máy từ 25/08 – 05/09 khi mua Surface tại Đăng Vũ

Những dòng máy Surface thích hợp dành cho Học Sinh – Sinh Viên

Đối với các tác vụ học, Đăng Vũ Surface đánh giá dòng Surface Microsoft có đủ mẫu mã phù hợp với mọi nhu cầu học. Tất nhiên những các thiết bị đều được bán đầy đủ tại Shop, các bạn có thể tham khảo những mẫu máy sau:

Surface Book 3 – Dành cho Sinh Viên ngành Xây Dựng, Thiết Kế Đồ Họa

Thiết kế đồ họa là ngành học khá phổ biến mới xuất hiện trong 10 năm trở lại đây. Còn Kiến Trúc Xây Dựng thì đã có từ rất lâu rồi. Nhu cầu sử dụng máy dành cho 2 chuyên ngành này sẽ là những phần mềm thiết kế. Bộ Adobe dành cho tác vụ đồ họa, còn làm bản vẽ xây dụng, kiến trúc thường là Autocad.

Đến cả công việc đồ hoạ, đối với Surface Book 3 cũng không si nhê gì

Với nhu cầu sử dụng này thì không có một lựa chọn nào hợp lý hơn Surface Book 3. Đây là thiết bị đang sở hữu cấu hình tốt nhất, gắn Card Đồ Họa khủng, thực hiện tốt mọi công việc. Chính Surface Book 3 được sinh ra với vai trò chính là làm thiết kế, dòng máy này cũng thuộc trong Top những thiết bị làm đồ họa đáng mua nhất.

>>> Thời điểm sinh viên nên mua máy là trước khai giảng

Với việc có thể trở thành 1 bản vẽ với card đồ họa mạnh mẽ. Surface Book 3 xứng đáng lọt top sản phẩm cho sinh viên đồ họa, kỹ thuật.

>>>> Tìm hiểu thêm về máy Surface Book 3

Surface Laptop 3 – Dành cho những Sinh Viên thích Thời Trang, sự Sang Trọng, thêm phần mạnh mẽ

Ưu điểm rõ ràng nhất của Surface Laptop 3 chính là thiết kế đẹp, đa dạng mẫu mã, màu sắc. Chiếc Laptop này sẽ phù hợp cho những bạn nào yêu thích cái đẹp. Việc sở hữu một chiếc Laptop cao cấp, sang trọng cũng là 1 cách để trang bị, làm đẹp cho bản thân.

Dù có hơi khác với ảnh em cùng nhà, nhưng Surface Laptop 3 vẫn giữ nguyên màn hình cảm ứng với độ phân giải tuyệt vời.

Surface Laptop 3 thì hiệu năng hoạt động đều phục vụ tốt mọi chuyên ngành học. Sẽ có những bạn sinh viên muốn sở hữu một chiếc máy thiết kế đẹp, tất nhiên máy phải tốt nữa. Dòng Surface Laptop 3 hội tụ đủ 2 tiêu chí trên, hoàn toàn có thể phục vụ các bạn xuyên suốt quãng thời gian đi học.

>>>Check list riêng dành cho sinh viên trước năm học mới

 

Với gam màu cá tính sang trọng, Surface Laptop 3 phù hợp với sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ, sự kiện, marketing

>>>> Tìm hiểu thêm về máy Surface Laptop 3

Surface Pro 7 và Surface Go 2 – Dành cho sinh viên nào hay phải mang máy di chuyển

2 thiết bị Tablet lai Laptop là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn dành cho nhu cầu di chuyển. Đăng Vũ hiểu có những ngành học sinh viên hay phải đi lại, đi thực nghiệm khảo sát. Nếu bạn đang có môi trường học tập như thế thì hoàn toàn phù hợp để dùng Surface Pro 7 hoặc Surface Go 2.

Surface Go 2 – Ngoại hình tí hon chỉ ngang ngửa với 1 chiếc Ipad. Surface Go 2 phù hợp cho các bạn học sinh.

Đây là hai thiết bị có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng mang đi lai. Những khái niệm nặng nhọc khi mang Latop đi học không tồn tại khi sử dụng Surface Pro 7 hay Surface Go 2. Tất nhiên sinh viên nào yêu thích máy mỏng nhẹ cũng có thể mua dòng này, kích thước của máy có khi còn nhỏ hơn cả tài liệu học tập.

>>> Một chiếc laptop tuyệt vời để học online

Sản phẩm Surface Pro 7 mang được cả đặc tính gọn nhé lẫn khả năng đảm nhận tốt nhiều tác vụ

>>>> Tìm hiểu thêm về Surace Pro 7

>>>> Tìm hiểu thêm về Surface Go 2

Surface Cũ – sự lựa chọn thích hợp dành cho học sinh học Online

Đối những người dùng nhỏ tuổi, chỉ cần máy học Online thì chỉ cần một dòng Surface Cũ là đủ. Việc dùng máy cũ trước tiên mang lại lợi ích giảm thiểu tối đa mức đầu tư bỏ ra của phụ huynh. Nhu cầu dùng chỉ là học tập, học Online cùng không cần thiết phải mua máy mới, đời mới.

Hiện tại ở Đăng Vũ đã có đầy đủ các sản phẩm từ cũ tới mới để sẵn sàng gửi tới các bạn học sinh sinh viên nhân dịp Khai Giảng này.

Người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng và chọn mua một chiếc Surface cũ sử dụng. Thiết bị Surface của Microsoft đều không thể tháo cũng như thay thế linh kiện, phụ kiện, máy luôn là nguyên bản. Tất nhiên tại dangvu.vn bán máy cũ cũng có cả bảo hành nữa, nên người mua hoàn toàn yên tâm mua và sử dụng.

>>>> Tìm hiểu về những dòng máy Surface Cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.