Giới thiệu về sản phẩm

 

 

Surface Book 2 là thế hệ nâng cấp tân tiến nhất của dòng Surface Book trong năm nay. Mang thế hệ thứ 8 của chip Inter Core, Surface Book 2 không ngại bất kì đối thủ nào. Đây là dòng máy Laptop lai Máy Tính Bảng mạnh mẽ nhất của Microsoft tới thời điểm hiện tại.

Thiết kế sáng tạo

Micosoft cho ra đời Surface Book 2 ở hệ Chip i7 có hai phiên bản 13,5 inch và 15 inch, còn hệ Chip i5 chỉ có 13,5 inch. Đây là ý tưởng thiết kế sáng tạo mang tính đột phá trong ngành sản xuất máy tính. Với việc sở hữu Card đồ họa cao hơn, Surface Book 2 15-inch đem đến sức mạnh mẽ thu hút người dùng, hay sự tiện lợi gọn nhẹ của 13,5-inch? Người dùng được trải nghiệm những lựa chọn thú vị, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chạy hệ điều hành Windows và ứng dụng Office hoàn hảo

Surface Book 2 chạy Windows 10 pro, hệ điều hành mới nhất. Mang tính năng bảo mật cao và cá nhân hóa hiệu suất làm việc đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Ngoài ra Surface Book 2 còn hoạt động tốt những ứng dụng văn phòng tối ưu hiệu quả làm việc của người dùng.

Để đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng chúng ta có thể sử dụng Surface Pen. Trong trình duyệt mới Microsoft Egde, bạn có thể dùng bút để ghi chú và điều hành mọi thứ.

Khả năng biến hình đa dạng

Thiết kế đặc biệt nhất của Surface Book 2 là khả năng đem đến nhiều hình dáng sáng tạo.

 

Độ hiển thị tuyệt vời

Độ phân giải của máy 13,5-inch và 15-inch lần lượt là 3K và 4K, đem lại khả năng hiển thị tuyệt vời. Cùng với việc sử dụng tấm nền IPS, đem tới cho chiếc máy một góc nhìn rộng và độ sáng tương phản cao. Ngoài ra phần màn hình của dòng Surface Book 2 vẫn hỗ trợ cảm ứng (touch), tương thích với những phụ kiện hỗ trợ như Surface Pen hay Surface Dial giúp cho hiệu năng của chiếc máy trở nên tốt hơn.

 

Kết nối tối đa

Surface Book 2 có thể kết nối, thu thâp mọi dữ liệu khác nhau, từ mọi thiết bị. Với việc được trang bị thêm cổng USB 3.1 Type-C, khả năng kết nối của chiếc máy rất đầy đủ.

Cấu hình khủng

Surface Book 2 Chip i7/8/256/GTX1050 là một cấu hình rất khá cao. Chip i7 kèm theo Card độ họa GTX1050 đem lại sức mạnh tối đa cho dòng máy này. Bạn có thể sử dụng mọi ứng dụng, phần mềm trò chơi lưu lượng cao nhất. Nếu mục đích của bạn đòi hỏi khả năng lưu trữ dữ liệu cao hơn thì sẵn có những phiên bản Surface Book 2 có bộ nhớ cao hơn như 512GB hay 1TB.

Đánh giá về sản phẩm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Surface Book 2 13-Inch i5/8/256 Mới
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Sản phẩm tương tự