Surface cho sinh viên công nghệ!!! Có “tải” được hay không

Surface Book Performance – Chiếc Surface cho sinh viên công nghệ

Khi nhắc đến Surface mọi người chỉ nghĩ đến một thiết bị nhỏ gọn, pin tốt, màn đẹp. Nhưng ít người nghĩ rằng Microsoft cũng làm ra một chiếc Surface thuộc dòng Ultralbook. Một chiếc Surface mỏng nhẹ nhưng vẫn mạnh mẽ với card đồ họa dời. Chiếc Surface đang được nói đến là Surface Book Performance – Chiếc Surface mạnh mẽ cho sinh viên công nghệ.

Những điểm nổi bật

Surface Book Performance được trang bị một màn hình ở đẳng cấp rất cao so với những máy tính khác trên thị trường. Màn hình này rộng 13.5inch và độ phân giải lên đến 3K. Surface Book Performance cho hình ảnh hiển thị cực kì sắc nét. Màn hình này sẽ làm vừa long bất kì ai, kể cả những người cực kì khó tính và có yêu cầu cao về hình ảnh.

Với việc có một màn hình đẹp và nhiều chế độ sử dụng, Surface rất thích hợp cho sinh viên ngành đồ họa
Với việc có một màn hình đẹp và nhiều chế độ sử dụng, Surface rất thích hợp cho sinh viên ngành đồ họa

Ngoài màn hình, Surface Book Performance cũng được trang bị một cấu hình rất mạnh mẽ. Cả ba tùy chọn cấu hình đều được trang bị con chip Intel Core i7 gen 6th  và card đồ họa Gtx965. Với việc được trang bị card đồ họa dời thì mọi game, phần mềm đồ họa đều không làm khó được cấu hình này. Ngoài ra với các tùy chọn cao cấp là 16Gb và 512gb SSD thì có lẽ Surface Book Performance là vô địch trong tầm giá.

Khi cần. Surface Book Performance vẫn có thể biến thành chiếc Laptop mạnh mẽ
Khi cần. Surface Book Performance vẫn có thể biến thành chiếc Laptop mạnh mẽ

Thiết kế và pin cũng là điểm nổi bật đáng được nhắc đến của Surface Book Performance. Với thiết kế có thể tách dời màn hình nên Surface Book Performance được trang bị tới 2 viên pin. Khi tháo dời màn hình máy có thể cho thời lượng sử dụng lên đến 2 – 3 tiếng. Còn khi gắn thêm bàn phím, máy có thể hoạt động khoảng 10 tiếng liên tục. Nhưng khi sử dụng các tác vụ nặng bạn nên cắm sạc để đạt hiệu năng tối đa.

 Điểm đáng “lưu tâm”

Cổng kết nối là điểm làm người dùng e ngại nhất khi đến với Surface. Trên Surface Book Performance chỉ có 2 cổng USB 3.0 và 1 khe cắm thẻ nhớ SD. Xuất hình ảnh qua một cổng Minidisplay Post. Như vậy là khá thiếu thốn cổng kết nối. Nhưng cũng không cần quá lo lắng, chúng ta có thể mở rộng cổng kết nối qua 1 dock chuyển chỉ vài trăm ngàn.

Cấu hình của dòng Book Performance luôn cao hơn dòng Surface Book 1

Kết luận

Với màn hình đẹp, cấu hình mạnh và thời lượng pin cực tốt. Surface Book Performance là một công cụ không thể thiếu cho các sinh viên ngành công nghệ. Hoặc các sinh làm việc nhiều với các ứng dụng đồ họa, hình ảnh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.