Giới thiệu về sản phẩm

Ở chiếc Surface Go 2 Microsoft đã cải thiện hiệu năng máy đáp ứng đúng kì vọng của người dùng. Bằng việc phát triển thêm phiên bản chạy Chip Intel Core thay vì chỉ dùng Pentium Gold. Và họ đã làm ra cấu hình M3/8/128 dành cho Surface Go 2, Con Chip M3 thuộc thế hệ thứ 8 mới nhất.

Bạn có thể lựa chọn giữa Surface Go 2 Pentium Gold 8/128 hoặc M3/8/128. Đương nhiên phiên bản M3 sẽ cao cấp hơn, khỏe hơn và giá tiền đắt hơn. Và có lẽ cấu hình M3/8/128 sẽ trở nên giá trị nhất trong các phiên bản của Surface Go 2. Đời máy trước là Surface Go cũng nổi bật ở cấu hình này.

Ở trên dòng Surface Go, Ram 8GB và ổ cứng 128GB chính là bộ nhớ cơ bản. Bởi trên phiên bản này bộ nhớ mới chuẩn SSD chứ không phải bộ nhớ di động 64GB. Khá tuyệt vời khi Microsoft phát triển thêm phiên bản chip M3 cho cấu hình này.

Thiết Kế của Surface Go 2 có gì thay đổi ?

Microsoft vẫn giữ nguyên hình thức thiết kế của Surface Go lên Surface Go. Chiếc máy tính bảng 10-inch chạy Windows 10 kèm với chân bản lề và bàn phím tháo rời. Cách thiết kế từ chất liệu, kích thước đến cách bố trí các cổng kết nối của 2 đời máy Surface Go là như nhau. Chỉ có duy nhất một sự thay đổi.

Sự thay đổi của Surface Go 2 chính là ở phần màn hình máy. Microsoft đã thiết kế độ hiển thị màn hình viền rộng hơn so với phiên bản trước. Đây được đánh giá là điểm nâng cấp cực kì chuẩn dành cho Surface Go 2. Một nước đi khá hay.

Việc mở rộng độ hiển thị màn hình thì chỉ tăng được một chút hiệu quả sử dụng. Nhưng nó sẽ giúp chiếc Surface Go 2 trở nên đẹp hơn và bắt mắt hơn rất nhiều. Việc nâng cấp này xem như là tăng giá trị mặt tiền của chiếc máy lên. Người mua chắc chắn sẽ cảm thấy ấn tượng về chiếc Surface Go 2.

Microsoft gần như chẳng nâng cấp quá nhiều thứ về thiết kế cho các đời máy Surface của mình. Thậm chí có những dòng máy còn mang y nguyên thiết kế của đời máy trước. Việc thay đổi chỉ xuất hiện khi nó thực sự cần thiết, những thứ rút ra được qua trải nghiệm thực tế hoặc từ phản hồi của người dùng.

Chip M3 sẽ giúp Surface Go 2 làm việc chuẩn hơn

Microsoft tạo ra thêm phiên bản Surface Go 2 chạy Chip M3 giúp hiệu năng máy tăng đáng kể. Cấu hình M3/8/128 của Surface Go 2 được định hướng chuẩn chuyên để làm việc hơn. Còn những phiên bản chạy Chip Pentium thì chỉ làm được vài tác vụ cơ bản.

Surface Go được đánh giá chuyên dùng cho vai trò thiết bị phụ. Nhưng đến đời Surface Go 2, cấu hình của máy được nâng cấp lên thì có lẽ nó sẽ thay đổi đi một chút. Chiếc máy tính siêu nhỏ này hoàn toàn có thể sử dụng bình thường. Làm việc, học tập, giải trí và vai trò khác dành cho Laptop.

Dù chưa được trải nghiệm thực tế nhưng khá chắc kèo là Surface Go bản M3 sẽ chạy nhanh hơn bản Pentium Gold rất nhiều. Người dùng nào cần một cấu hình chuẩn để làm việc thì nên chọn M3. Còn nếu chỉ làm việc cực kỳ cơ bản và giải trí thì dùng Chip Pentium cũng không vấn đề gì.

Kêt Luận

Rõ ràng phiên bản M3/8/128 của Surface Go 2 sẽ được nhiều người quan tâm. Việc nâng cấp màn hình và cấu hình của Microsoft là phương án hoàn toàn hợp lý. Hiện Surface Go 2 đã mở bán với 4 lựa chọn cấu hình khác nhau. Ban có thể tham khảo, lựa chọn dòng máy phù hợp với nhu cầu để sử dụng. Bạn có thể liên hệ với Đăng Vũ Surface để được tư vấn sản phẩm phủ hợp.

Tìm Hiểu Thêm

>>>> Các cấu hình Surface Go 2 khác

>>>> Các cấu hình Surface Go

 

 

Đánh giá về sản phẩm

5.00 1 đánh giá của khách hàng
5 100% | 1 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Surface Go 2 M3/8/128 Mới
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  6 bình luận
  • H Hue

   Giá bán máy đã có bộ bàn phím chưa vậy

   Trả lời 4 tuần trước
   • D dangvu Quản trị viên

    dạ máy mới bên em chưa bao gồm phím ạ.

    Trả lời 2 tuần trước
  • TT phan thành tin

   sản phẩm này có còn khuyến mãi chuột không shop

   Trả lời 1 tháng trước
   • D dangvu Quản trị viên

    Dạ chương trình tặng chuột bên em đã kết thúc ạ

    Trả lời 1 tháng trước
  • HL Hoàng Liên

   Màn hình này hơi bé nhỉ,

   Trả lời 1 năm trước
   • D dangvu Quản trị viên

    Dạ nếu anh cần máy tiện lơi, mà màn hình lại to hơn, thì anh có thể tham khảo máy Pro 6 hoặc 7 tại đây:
    https://dangvu.vn/surface-pro/surface-pro-6/
    https://dangvu.vn/surface-pro/surface-pro-7/

    Trả lời 1 năm trước
  • HL Hoàng Liên

   Ngoại hình có điểm gì khác với Go 1 không shop.

   Trả lời 1 năm trước
   • D dangvu Quản trị viên

    Về ngoại hình, máy có viền mỏng hơn Go 1, vậy nên diện tích màn hình cũng tăng thêm 1 chút. Còn các cổng kết nối vẫn giữ nguyên.
    Đăng Vũ xin cảm ơn.

    Trả lời 1 năm trước
  • TT Thủy Tiên

   Shop ơi, mình muốn trả góp, thì phải trả trước 30% shop nhỉ ???

   Trả lời 1 năm trước
   • D dangvu Quản trị viên

    Chào chị, hiện tại bên em sử dụng trả góp qua thẻ credit. Nên mình có thể trả trước bao nhiêu tùy ý chị nhé.
    Đăng Vũ xin cảm ơn.

    Trả lời 1 năm trước
  • TH Tuyết Hoa

   Máy chạy Office có ổn không shop, mình làm giáo viên, chỉ cần 1 máy chiếu slide ổn định, làm word nữa là OK

   Trả lời 1 năm trước
   • D dangvu Quản trị viên

    Dạ chị, máy Surface Go2 là sản phẩm của nhà Microsft nên sẽ được tối ưu khả năng tương thích với các phần mềm của Microsoft. Đặc biệt là Office. Nên chị yên tâm ạ.
    Nếu có thể, mời chị qua Đăng Vũ để trải nghiệm sản phẩm thực tế.
    Đăng Vũ xin cảm ơn!

    Trả lời 1 năm trước

  Sản phẩm tương tự