Giới thiệu về sản phẩm

Surface Laptop 3 i7/16/256 là cấu hình thấp và rẻ nhất trong phiên bản Intel Core i7. Dành cho những người dùng không có nhu cầu lưu trữ nhiều mà lại cần sử dụng các tác vụ nặng. Đặc biệt là các thao tác mở và hoạt động một lúc nhiều phần mềm hay trình duyệt web.

 width=
RAM 16GB hỗ trợ người dùng mở nhiều tab vụ cùng 1 lúc

Chiếc máy Surface Laptop 3 không có cấu hình i7/8/256 mà chỉ có i7/16/256. Với việc nâng cấp vi xử lý thì có lẽ định dạng này sẽ phù hợp để sử dụng hơn. Con Chip thế hệ thứ 10 với hiệu năng cực kì khủng sẽ chạy được mọi ứng dụng rất mượt mà.

 width=
Bạn có thể làm được khá nhiều thứ trên phiên bản i7/16/256 của Surface Laptop 3

Ra mắt vào năm 2019, chiếc Surface Laptop 3 là một thiết bị mà ai cũng muốn sở hữu. Cao cấp, hoàn hảo ở cả thiết kế lẫn hiệu năng hoạt động. Được sản xuất bởi Microsoft, thương hiệu được biết vơi các thiết bị 2in1. Và dòng Surface Laptop chính là phiên bản Laptop đầu tiên được làm ra.

 width=
Dù chuyên sản xuất Tablet lai nhưng Microsoft vẫn đủ trình độ làm ra phân khúc Laptop đẹp nhất

Không có khả năng tháo rời màn hình như Surface Pro hay Surfaec Book. Chỉ có cảm ứng đa điểm va mang hình dáng của một chiếc Laptop. Nhưng dòng Surface Laptop của Microsoft đủ thu hút người dùng nhờ thiết kế đẹp mắt, hiệu năng tốt. Cho đến nay Microsoft đã ra mắt thế hệ thứ 3 của Surface Laptop.

Những điểm mới trên thiết kế của Surface Laptop 3

Xuyên suốt hai dòng Surface Laptop 1 và 2 chúng ta thấy một chiếc máy mỏng nhẹ tinh tế, màu sắc đa dạng kèm theo bàn phím vải cao cấp Alcantara. Còn trên Surface Laptop 3 còn có một sự bất ngờ không hề nhẹ. Đó chính là những phiên bản vỏ nhôm nguyên khối cứng cáp và mạnh mẽ.

 width=
Phiên bản bề mặt phím nhôm mới toanh có trên Surface Laptop 3

Cấu hình i7/16/256 trên Surface Laptop 3 tích hợp đầy đủ 4 màu sắc. Trong đó có 2 bản nhôm nguyên khối màu đen và vàng, còn lại là 2 màu xanh và xám tích hợp vải Alcantara quen thuộc. Đặc biệt, trên các phiên bản nhôm có ốc vít để tháo rời làm vệ sinh.

 width=
Ở định dạng 13.5-Inch thì có 4 màu sắc cho người dùng tùy chọn

Ở chiếc Surfaec Laptop 3, Microsoft còn mở rộng thêm cả thiết kế màn hình 15-inch mới. Những dòng 15-inch này được trang bị vi xử lý AMD Ryzen thay vì Intel Core trên các phiên bản 13-inch. Không có bất ki chiếc bàn phím vải Alcantara nào, chỉ có nhôm nguyên khối.

 width=
Bản 15-Inch thì chỉ có phím nhôm với 2 định dạng màu xám, đen

Và cả hai thiết kế 13-inch và 15-inch của Surface Laptop 3 đều được trang bị cổng kết nối Type-C. Cổng kết nối này rất đa dạng và đang phổ biến, hiện nay dòng máy nào cũng cần có Type-C. Cho đên năm 2019, Microsoft mới trang bị nó cho phân khúc Surface Pro và Surface Laptop đời mới.

Về cấu hình của Surface Laptop 3

Surface Laptop 3 cấu hình i7/16/256 là sở hữu vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 10. Cụ thể nó có tên là 1065G7, con Chip chuyên dụng cho các dòng Laptop mỏng nhẹ. Đem đến tóc độ hoạt động cực tốt và ổn định đối với các chiếc máy Surface Laptop 3.

 width=
Chip i5 10th là dòng mới nhất của năm Surface Laptop 3 ra mắt

Các công việc văn phòng cơ bản thì Surface Laptop 3 i7 xử lý vô tư. Thiết bị này còn thực hiện được nhiều tác vụ đòi hỏi cao hơn. Chẳng hạn như là thiết kế đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh video, vẽ 3D, Cad hay thậm chí là chơi Game…

 width=
Chiếc Laptop này đương nhiên cũng có cảm ứng

Những thông số kỹ thuật trên Surface Laptop 3 giúp ích rất nhiều đến quá trình sử dụng. Màn hình độ phân giải 2K đem lại cảm giác thoải mái hơn khi làm việc lâu dài. Việc trang bị cảm ứng hỗ trợ những thao tác điều khiển ứng dụng trở nên dễ dàng. Hay chính sự mỏng nhẹ, linh hoạt của máy cũng giúp người dùng dễ dàng mang đi khắp nơi.

>>>> Những dòng máy Surface Laptop 3 khác bán tại Đăng Vũ

>>>> Những dòng máy Surface Laptop Cũ Like New 99% giá rẻ

 

 

Đánh giá về sản phẩm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Surface Laptop 3 13-Inch i7/16/256 Mới
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Sản phẩm tương tự