Surface Pro 6 sống sót sau khi bị bẻ cong

Vài ngày trước tài khoản Youtuber : JerryRigEverything đăng tải lên một video thử độ bền của chiếc iPad Pro mới. Và chiếc ipad đó đã gẫy ra làm đôi chỉ trong vài giây.

Các bạn có thể xem lại qua đây .

Mình không rõ iPad Pro mới của Apple mạnh ra sao, nhưng mà nói về độ bền sản phẩm thì thực sự tệ.  Điều này đem đến cho nhiều người sự lo lắng về việc để iPad trong túi xách , cặp, balo có thể bị biến dạng. Trong khi đó, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của iPad Pro 2018 là Surface Pro 6 lại bền bỉ và cứng cáp hơn rất nhiều.

bẻ cong Surface Pro 6
bẻ cong Surface Pro 6

Các bài test : 

Kênh YouTube JerryRigEverything vẫn tiến hành những bài thử quen thuộc như cào xước vỏ kim loại, mặt kính, bẻ cong và cả đốt lửa màn hình. Đến màn bẻ cong, Surface Pro 6 vẫn hơi cong vênh, xuất hiện vết nứt trên vỏ và màn hình LCD bị lỏng lẻo nhưng vẫn hoạt động được bình thường, tốt hơn nhiều nếu so với iPad Pro 2018.

Trên Surface Pro 6 thì ngoài việc vỏ được làm bởi hợp kim magie + nhôm nên máy không nặng hơn Ipad quá nhiều, nhưng độ chắc chắn cứng cáp thì tuyệt đối ổn.

Surface Pro 6 đã được bán ra được 1 tháng , mang trên mình con chip i5 – i7 Intel đời thứ 8 mang tên cafelake. So với thiết bị tiền nhiệm là Surface Pro 2017 ( Pro 5) thì không có sự thay đổi quá nhiều ở ngoại hình , nhưng Microsoft đã tối ưu rất tốt cho thiết bị của mình hoàn hảo hơn đời trước.

So với Ipad Pro, các bạn có thể xem qua link dưới đây để hiểu thêm về việc cân đối mua iPad hay Surface Pro mua để làm việc nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.