Giới thiệu về sản phẩm

Surface Pro 7 Plus ra mắt Surface Pro 7 Plus – phiên bản mở rộng của Surface Pro 7. Trên dòng máy tất nhiên đều có những thay đổi về cả thiết kế cũng như hiệu năng. Phần cấu hình cũng có sự thay đổi về cách phân bổ. Có những cấu hình mới xuất hiện trải dài từ 128GB cho đến 1TB, Core i3/i5/i7. Trên Surface Pro 7 Plus, Microsoft vẫn sản xuất cấu hình i5/16/256 – một cấu hình rất chất lượng

Phân Tích Surface Pro 7 Plus i5/16/128

Về Thiết Kế

Surface Pro 7 Plus, tất nhiên cũng mang thiết kế điển hình của dòng máy lai 2 in1. Đó là một chiếc máy tính bảng với chân bản lề gắn liền cùng với bản phím Type Cover. Ngoại hình máy cũng hề thay đổi so với các dòng đời trước. Vẫn là trọng lượng 700g, màn hình 12.3 tỉ lệ 3:2, độ linh hoạt mỏng nhẹ tuyệt vời.

Thiết kế Tablet kèm Chân Bản Lề đã trở thành thương hiệu của riêng Microsoft

Ngoài ra các khâu kết nối sóng trên Surface Pro 7 Plus, cũng được nâng cấp. Bluetooth lên 5.0, Wi-Fi 6 đều là những phiên bản mới. Việc kết nối chắc chắn là trở nên hiệu quả, tốc độ nhanh hơn và khoảng cách kết nối dài hơn. Ở dòng Surface Pro 7 Plus có một cải tiến khá hay so với dòng Surface Pro 7 thông thường đó là nó có thể dễ dàng thay thế bộ nhớ. Khe chứa bộ nhớ SSD nằm ngay ở bên dưới bản lề của máy, thiết kế giống như dòng Surface Pro X.

Cách Thiết Kế Thay Thế SSD vô cùng hợp lý của Microsoft

Bạn có thể mua một phiên bản cấu hình thấp sau đó nâng cấp lên một bộ nhớ cao hơn. Chi phí tất nhiên là rẻ hơn rất nhiều so với việc mua một phiên bản Max Options trong khi nhu cầu chẳng thể dùng hết.

Về Hiệu Năng

Trên phiên bản Surface Pro 7 Plus,, Hiệu Năng Chip được nâng cấp hơn 1 đời so với Surface Pro 7. Microsoft sử dụng con Chip i5 1135G7 mới ra mắt năm 2020-2021 trang bị cho dòng máy này. Rõ ràng ở thời điểm đó, không sự lựa chọn Chip nào tốt hơn của nhà sản xuất Intel.

Việc Nâng Cấp Đời Chip Đương Nhiên Là Giúp HIệu Năng của Máy Trở Nên Khỏe Hơn

Cấu hình i5/16/256 của Surface Pro 7 Plus sẽ là cấu hình khá tốt dành cho những người dùng cơ bản. RAM 16GB giúp máy có thể chạy nhiều ứng dụng, chạy một cách rất mượt, Core i5 cũng thừa sức gánh mọi ứng dụng phổ biến. Thực tế Core i5 11th Gen hiện nay năm 2021 là một con Chip rất khỏe, có thể dùng được cho mọi tác vụ. Việc lựa chọn Chip này cũng môt phần tiết kiệm chi phí hơn các phiên bản i7.

Mục đích dùng được định hướng chính của mọi dòng Surface vẫn là để làm việc

Còn những thứ cơ bản khác của Surface Pro 7 Plus, vẫn được trang bị giống các dòng máy đi trước. Chạy hệ điều hành Windows 10, Bảo mật mở khóa khuôn mặt Windows Hello hay màn hình phân giải 3K. Sự cao cấp của các thiết bị Surface vẫn được duy trì bao năm nay.

Kết Luận

Surface Pro 7 Plus i5/16/256 dành cho những người dùng có nhu cầu mở nhiều tác vụ. Nếu chỉ cần dùng những cái như Excel, Google Chorome thì không cần phải quá mạnh mẽ như những phiên bản Core i7, Core i5 là đủ dùng rồi.

Surface Pro 7 Plus hiện có đầy đủ cấu hình được bán tại Đăng Vũ

Còn khá nhiều cấu hình khác của Surface Pro 7 Plus, dành cho bạn. Hãy thử phân tích xem đâu mới ra bản phù hợp nhất dành cho công việc sử dụng của bản thân. Sự đa dạng trong việc phân bố cấu hình của là một tiêu chí tốt của Microsoft. Rất ít dòng Laptop nào sở hữu tiêu chí này như các thiết bị Surface.

 

>>>> Những dòng máy Surface Pro 7 Plus khác

>>>> Những dòng máy Surface Pro 7

 

Đánh giá về sản phẩm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Surface Pro 7 Plus i5/16/256 Mới
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Sản phẩm tương tự