Giới thiệu về sản phẩm

Đầu năm 2021, Microsoft ra mắt dòng Surface Pro 7 Plus này. Là Surface Pro 7+ chứ không phải Surface Pro 8 như mọi người nghĩ, một phiên bản mở rộng. Sự biến động của thế giới cũng khiến cho chu kì ra mắt sản phẩm của Microsoft bị lệch đôi chút. i7/16/256 là phiên bản Chip i7 thấp nhất của Surface Pro 7 Plus, một cấu hình khá khỏe dành cho bạn.

Những Điểm Đáng Chú Ý Trên Chiếc Surface Pro 7 Plus

Việc tạo ra Options SPR7+, chỉ là phiên bản mở rộng thôi nhưng cũng rất đặt biệt. Microsoft đã nâng cấp, tạo ra nhiều sự thay đổi cực kì ấn tượng và chất lượng. Những điểm nâng giúp dòng máy Surface Pro 7 Plus, trở nên vô cùng hoàn hảo.

Cấu Hình Siêu Khỏe

Trên phiên bản i7/16/256 cùng với cả 2 Options Chip i3, i5 của Surface Pro 7 Plus đều được nâng cấp. Điều này hoàn toàn không có gì là lạ, máy đời sau đương nhiên Vi Xử Lý trang bị phải mới hơn và tốt hơn so với đời trước. Chiếc Surface Pro 7+ chạy Chip Intel Core 11th Gen, con Chip này hiệu năng phải nói là khá vượt trội so với các phiên bản 10th mà Microsoft đã sử dụng trên các dòng Surface ra mắt gần đây.

Hình thức thiết kế đã đủ hoàn hảo. Việc Microsoft cần làm trên các đời máy mới là nâng cấp cấu hình thôi

Hiệu năng từ con Chip i7 11th mang lại thực sự rất khỏe. Một con Chip có xung nhịn tối đa lên đến 4.70 GHz cho một tốc độ hoạt động cực căng. Chưa kể, đời Chip 11th còn có cả khả năng tiết kiệm điện nữa, vô cùng chất lượng.

Thời Lượng Pin Cải Thiện

Ở phiên bản Surface Pro 7 Plus,, có vẻ Pin đã được cải thiện rất hơn nhiều. Microsoft công bố thời lượng Pin của dòng máy này lên đến 13.5 tiếng đối với phiên bản LTE và 15 Tiếng ở bản Wi-Fi. Nó khác biệt hẳn con số 10.5 tiếng trên dòng Surface Pro 7. 

Surface Pro 7 Plus sẽ cho trải nghiệm thời lượng Pin thoải mái hơn. Phù Hợp cho những công việc sử dụng máy ngoài trời

Tất nhiên đây chỉ là con số được Test một cách rất bình thường. Còn thực tế thì dòng Surface Pro 7 dùng được khoảng 5 tiếng thì có lẽ dòng 7 Plus cũng phải được 6-8 tiếng. Một mức Pin ổn để sử dụng mang đi lại. Có nhiều yếu tố tác động, ảnh hưởng đến thời lượng Pin như môi trường làm việc, nhiệt độ, tác vụ sử dụng… Nên mỗi người dùng đương nhiên cho ra một mức thời lượng Pin khác nhau tùy vào cách sử dụng.

Bộ Nhớ SSD Tháo Rời

Nối tiếp Surface Pro XSurface Laptop 3, Surface Pro 7 Plus là dòng máy thứ ba sở hữu thiết kế này. Trước đây, mọi dòng máy Surface đều không thể thay thế bộ nhớ khi chúng đều được hàn chết. Nhưng gần đây, Microsoft có vẻ thoáng hơn khi để các dòng máy mới của mình dễ dàng tháo được SSD.

Cách Thiết Kế Thay Thế SSD vô cùng hợp lý của Microsoft

Tính năng này khá phù hợp với những người dùng cơ bản có nhu cầu lưu trữ cao. Bạn có thể mua một phiên bản cấu hình thấp sau đó nâng cấp lên một bộ nhớ cao hơn. Chi phí tất nhiên là rẻ hơn rất nhiều so với việc mua một phiên bản Max Options.

Những điểm đáng chú ý khác

Có một chú ý nữa của dòng Surface Pro 7 Plus, về hệ điều hành trong máy. Dòng máy náy sẽ được Microsoft nâng cấp một vài tính năng bảo mật, giúp tăng khả năng ngăn chặn các phần mềm độc hại. Một tính năng được thêm vào nữa giúp người dùng có thể ngắt kết nối Accounts, Camera…

Thiết bị này hiện tại chỉ có các phiên bản Business trong hộp chất liệu carton

Surface Pro 7 Plus đang được bán tại Đăng Vũ, đầy đủ mẫu mã cấu hình. Nếu bạn muốn mua dòng máy này hay bất kì sản phẩm Surface Microsoft nào khác thì có thể liên hệ với Shop để được tư vấn hộ trợ.

 

 

>>>> Những dòng máy Surface Pro 7 Plus khác

>>>> Những dòng máy Surface Pro 7

 

 

 

Đánh giá về sản phẩm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Surface Pro 7 Plus i7/16/256 Mới
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Sản phẩm tương tự