Giới thiệu về sản phẩm

Surface Pro 7 Plus – một định dạng cải tiến của Surface Pro 7 được ra mắt vào đầu năm 2021. Trên dòng máy này có những điểm nâng cấp, cải tiến cần thiết. Còn cách phân bố cấu hình của Surface Pro 7 Plus thì cũng giống dòng 7 thường thôi, i7/16/512 là phiên bản cấu hình cao nhất sở hữu định dạng màu đen.

Cấu hình bộ nhớ i7/16/512 là cao nhất của các phiên bản Surface Pro 7 Plus màu đen

Nhắc đến cái tên Surface Pro 7+ thì chắc ai cũng nghĩ đây chỉ là phiên bản nâng cấp nhỏ. Thực tế thì dòng máy này lại sở hữu khá nhiều điểm nâng cấp khá chất lượng. Nó góp phần giúp phân khúc Surface Pro trở nên tối thượng, hoàn chỉnh hơn trong các vai trò vốn có.

Microsoft đang dần phát triển dòng máy của mình để nó thuận tiện làm được mọi tác vụ công việc. Mà họ vẫn giữ được một thiết kế mỏng nhẹ, linh hoạt, điều mà khó có thể thực hiện một sớm một chiều. Phải mất đến một thập kỷ Microsoft mới có thể làm được với dòng Surface Pro 7 Plus,. Dòng máy này có những điểm đáng chú ý sau:

Máy chỉ có phiên bản Business

Microsoft phát hành dòng Surface pro 7 Plus chỉ bán cho doanh nghiệp trong một chiếc hộp Carton. Vấn đề này sẽ không xa lạ đối với những người dùng hiểu biết về Laptop lâu năm. Bởi những chiếc máy kiểu như này của các thương hiệu khác xuất hiện nhiều vô kể trên thị trường. Tất nhiên chất liệu hộp chỉ khác chứ chất lượng của sản phẩm là như nhau.

Cách đói gói của phiên bản Business cũng khá hay, máy được bọc trong một lớp túi vải

Thời Lượng Pin Cải Tiến

Microsoft công bố thời lượng Pin của Surface Pro 7 Plus, hơn Surface Pro 7 3-4 Tiếng. Sự cải tiến này khá ổn khi dòng Surface Pro 7 hay bị người dùng phàn nàn vì thời lượng Pin thấp quá. Bởi Microsoft đã trang bị cho dòng máy này Vi Xử Lý Hiệu Năng cao thay vì Tiết Kiệm Điện như cái đời máy trước.

Ở phiên bản Surface Pro 7 Plus mới, Microsoft đã cải tiến thời lượng Pin cho máy

Surface Pro 7+ được Test Thời Lượng Pin khoảng 13-15 Tiếng. Tất nhiên khi sử dụng thực tế thì để đạt được con số như thế thì chỉ có thể chỉnh độ sáng thấp nhất và chạy Video thôi may ra đạt được. Còn khi sử dụng bình thường thì có lẽ Surface Pro 7 Plus sẽ trụ được khoảng 6-8 Tiếng.

Vi Xử Lý Intel Core 11th Generation

Surface Pro 7 Plus, Core i7/16/512 sở hữu con Chip i5 1165G7. Con Chip này mang thông số khá khỏe, hiệu năng đem lại cho dòng máy này tất nhiên sẽ vượt trội hơn hẳn các đời máy trước. Việc máy khỏe tất nhiên nó sẽ đem lại hiệu quả sử dụng tốt hơn.

Vy Xử Lý đời mới nâng tầm chất lượng sử dụng của sản phẩm

Các đời Surface Pro trước kia chỉ có Core i7 mới có thể thực hiện các tác vụ nặng. Đến hiện nay các dòng Chip mới nó cứ gọi là khác biệt hoàn toàn, cả 3 Core i3, i5 và i7 11th Gen bố trí trên chiếc Surface Pro 7 Plus đều khá khỏe. Người dùng có thể sử dụng mọi ứng dụng nặng như 3DMax, Autocad hay Edit Video…

Bộ Nhớ SSD Tháo Rời

Trên Surface Pro 7 Plus,, Microsoft thiết kế cho máy tháo rời được SSD giống như Surface Pro XChỉ cần một vài thao tác đơn giản là người dùng có thể dễ dàng tháo và thay thế được bộ nhớ. Đây là một điều thay đổi khá cần thiết đối với một vài mục đích sử dụng.

Việc thay thế dễ dàng SSD giúp người dùng có thể chủ động lưu trữ hơn

Sẽ có những người dùng chỉ dùng những tác vụ cơ bản mà nhu cầu lưu trữ lớn. Thay vì phải mua một phiên bản Surface Pro 7 Plus 1TB Max Options thì chỉ cần mua bản 128 và nâng cấp SSD lên là xong. Việc mở rộng dung lượng bằng cách nâng cấp SSD chắc chắn tối ưu tốc độ hơn là sử dụng thẻ nhớ. Nó tiêt kiệm chi phí hơn mua máy nguyên bản cả đống tiền.

 

>>>> Những dòng máy Surface Pro 7 Plus khác

>>>> Những dòng máy Surface Pro 7

 

 

 

Đánh giá về sản phẩm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Surface Pro 7 Plus i7/16/512 Mới
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Sản phẩm tương tự