Giới thiệu về sản phẩm

Cấu hình cao nhất trong 4 cấu hình Surface Pro 7 Plus ra mắt đầu năm 2021 là i7/32/1TB. Một cấu hình khá hoàn chỉnh khi Microsoft đã kết hợp RAM 32GB cùng với bộ nhớ 1TB trên dòng máy này. Trước đó nhà sản xuất Windows 10 cũng đã sử dụng RAM 32GB cho một số sản phẩm như Surface Book 3, Surface Laptop 3.

Đối với xu hướng làm văn phòng, cấu hình i7/32/1TB của Surface Pro 7 Plus, thực sự là quá đủ để dùng. Bất kể công việc có đòi hỏi thế nào đi chăng nữa cũng không thể vượt quá giới hạn của máy. Hiên nay chẳng có thiết bị nào mỏng nhẹ mà cấu hình cao như phân khúc Surface Pro.

Những dòng Surface Pro 7 mang thiết kế của một chiếc máy tính bảng. Với trọng lượng chỉ 700g và màn hình kích thước 12.3-inch tỉ lệ 3:2. Ngoài việc hoạt động tốt, ổn định ra thiết kế mỏng nhẹ của Surface Pro 7 cũng là một yếu tố để thu hút người dùng.

Surface Pro 7 Plus chỉ mỏng nhẹ như một cuốn sách. Rất dễ dàng cầm đi khắp đi

Sự mỏng nhẹ, linh hoạt của Surface Pro 7 là một lợi thế cực mạnh. Những người dùng có nhu cầu di chuyển sẽ dễ dàng cầm theo máy mang đi khắp nơi cần thiết. Kích thước của Surface Pro 7 chỉ ngang một cuốn sách, chỉ cần bỏ vào trong túi hoặc balo là được.

Khả Năng Tháo Rời SSD

Cách thiết kế SSD của Surface Pro 7 Plus, thì cũng giống Surface Pro X. Bộ nhớ SSD nằm ở bên dưới bản lề của máy, bên trong một cái vỏ có thể dễ dàng tháo được ra như tháo SIM. Ổ cứng bên trong cũng chỉ được gắn bằng một con ốc, việc tháo và thay thủ công vô cùng đơn giản.

Cách Thiết Kế Thay Thế SSD vô cùng hợp lý của Microsoft

Tính năng này khá phù hợp với những người dùng cơ bản mà có nhu cầu lưu trữ cao. Bạn có thể mua một phiên bản cấu hình thấp sau đó nâng cấp lên một bộ nhớ cao hơn. Chi phí tất nhiên là rẻ hơn rất nhiều so với việc mua một phiên bản Max Options trong khi nhu cầu chẳng thể dùng hết.

Người dùng có thể dễ dàng tự mình thay thế bộ nhớ SSD trên Surface Pro 7 nếu cần

Nối tiếp Surface Pro X và Surface Laptop 3, Surface Pro 7 Plus là dòng máy thứ ba sở hữu thiết kế này. Trước đây, mọi dòng máy Surface đều không thể thay thế bộ nhớ khi chúng đều được hàn chết. Nhưng gần đây Microsoft đã thoáng hơn khi để các dòng máy mới của mình dễ dàng tháo được SSD.

Vi xử lý được nâng cấp

Chiếc Surface Pro 7 Plus i7/32/1TB sử dụng vi xử lý 11th 1165G7, con Chip mới nhất hiện nay. Thông số các con Chip 11th được trang bị lên máy vượt trội hơn hẳn so với đời Chip trước. Đây là điểm đáng chú ý về việc nâng cấp cấu hình cho Surface Pro 7.

Việc nâng cấp cấu hình tất nhiên sẽ giúp máy sử dụng hiệu quả hơn

Một Vy Xử Lý tối thượng kèm theo thiết kế mỏng nhẹ tạo ra một dòng máy cực khủng. Có vẻ như Microsoft đã dần hoàn thiện độ hoàn hảo trên các thiết bị của mình. Ngay từ đầu mục đích làm ra sản phẩm 2 in 1 cũng chỉ là làm ra một chiếc máy tiện lợi nhất có thể.

Mục đích dùng được định hướng chính của mọi dòng Surface vẫn là để làm việc

Hiệu năng từ vi xử lý chỉ là một yếu tố quyết định lên hiệu quả sử dụng của máy. Một điều cần quan tâm hơn về cách sản xuất, lắp ráp của các thương hiệu. Bởi đây chính là cách để tạo nên sự ổn định lâu dài cho một chiếc Laptop.

Thiết kế Tablet kèm Chân Bản Lề đã trở thành thương hiệu của riêng Microsoft

Chúng ta thấy rõ ràng Micrososft đang làm điều này rất tốt. Những dòng máy Surface đời sâu hơn như Surface Pro 3 đến nay vẫn sử dụng tốt và đáng mua. Còn chiếc Surface Pro 7 Plus, đã được nâng cấp đến mức hoàn hảo thì lại khác hẳn. Chắc chắn tuổi thọ của dòng máy này sẽ cực kỳ cao, rất đáng để mua và dùng.

 

>>>> Những dòng máy Surface Pro 7 khác bán tại Đăng Vũ

>>>> Những dòng máy Surface Pro Cũ Like New 99% giá rẻ

 

 

 

Đánh giá về sản phẩm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Surface Pro 7 Plus i7/32/1TB Mới
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Chưa có đánh giá nào.

    Chưa có bình luận nào

    Sản phẩm tương tự