Giới thiệu về sản phẩm

Giống như những dòng Surface ra mắt trước đó, 256GB là cấu hình gắn Card thấp nhất của Surface Book 3 i7. Đến phiên bản Chip i7/16/256 này thì người dùng có thể lựa chọn Surface Book 3 bản 13.5-inch hoặc 15-inch. Đương nhiên là giá 2 máy sẽ chênh lệch. Vì sự khác biệt từ kích cỡ và một chút ở hiệu năng sử dụng nữa.

Surface Book 3 được ra mắt vào tháng 5/2020. Thời điểm ra mắt tháng 5 của Microsoft thì không rầm rộ như tháng 10. Nhưng chiếc Surface Book 3 và cả Surface Go 2 ra mắt cùng vẫn đủ khiến nhiều người chú ý. Thương hiệu máy tính cao cấp của Microsoft khá nổi tiếng trong vài năm trở lại đây.

Về Thiết Kế của máy

Surface Book 3 thì nói chính xác chỉ là một chiếc Surface Book 2 được trang bị hiệu năng mới nhất. Các thông số chính như kích cỡ máy, chất lượng thiết kế hay các cổng kết nối trên dòng máy này không có gì thay đổi cả. Thậm chí Surface Book 3 và Surface Book 2 còn có thể đổi Phím với Màn chéo nhau được.

Không biết Surface Book 3 có thể đổi màn hình với Surface Book 2 được không

Việc đổi Dock cho nhau thì Surface Book 1 và Surface Book 2 không thể làm được vì chân tiếp xúc không giống nhau. Nhưng mình mới nhìn Surface Book 3 qua Video giới thiệu thì nhìn phần chân đó khá giống Surface Book 2. Còn thực tế có đổi được hay không thì khi nào có máy trải nghiệm mình sẽ bật mí sau.

Nói chung thì việc giữ nguyên thiết kế Surface Book 3 của Microsoft cũng không vấn đề gì

Chung quy lại thì mình cũng không còn gì để nói về thiết kế của chiếc Surface Book 3 cả. Không có bất kì một sự thay đổi nào cả, thậm chí là thay đổi nhỏ. Cái chúng ta cần chú ý hơn là phần hiệu năng của máy. Microsoft đã nâng cấp cấu hình của Surface Book 3 khá là gắt đấy.

Những điểm nâng cấp đáng giá

Microsoft trang bị cho chiếc máy Vi xử lý Intel Core thế hệ 10. I7/16/256 và các cấu hình i7 khác được tích hợp Card Nvidia GTX 1650 trên bản 13.5-inch và GTX 1660 Ti trên bản 15-inch. Đây đều là những Vy Xử Lý, Card đồ họa tốt nhất và thịnh hành nhất dành cho Laptop. Bạn có thể tìm hiểu thêm trên mạng.

Card đồ họa Nvidia của máy nằm ở dưới bàn phím

Vậy Surface Book 3 đã chính thức nối tiếp Surface Book 2 trở thành chiếc Laptop làm đồ họa khủng nhất. Thực tế thì vẫn có nhiều dòng máy Gaming có cấu hình cao hơn chiếc máy này rất nhiều. Nhưng bù lại thì Surface Book 3 lại mang ưu điểm mỏng nhẹ linh hoạt.

Dòng Surface Book i7 hiệu năng thì giống Laptop Gaming nhưng Thiết kế lại là Ultrabook

Thiết bị của Microsoft được coi là chiếc Laptop chuẩn mực về sự cân bằng. Cấu hình cao cấp ngang bằng một chiếc máy Gaming, mà thiết kế lại chỉ ở trong phân khúc máy Ultrabook. Hiện nay trên thị trường khá ít dòng máy tính nào có thể đạt đến tính chuẩn mực như vậy.

Các Phiên Bản và Giá Bán

Surface Book 3 thì hiện tại đang có ít phiên bản hơn Surface Book 2. Cũng đúng bởi Surface Book 2 còn có cả cấu hình của năm 2017 lẫn năm 2018. Nếu Microsoft tiếp tục áp dụng điều này trên Surface Book 3 thì sang năm họ sẽ sản xuất thêm nhiều cấu hình mới mẻ nữa.

Thiết kế của Surface Book 3 thì không đổi. Còn cấu hình thì được ngâng cấp đáng kể

Cấu hình i7/16/256 của Surface Book 3 có giá khởi điểm là 2000$ với bản 13.5-inch và 2300$ bản 15-inch. Bạn có thể truy cập vào trang chủ Microsoft hoặc đường Link mình để bên dưới để biết thêm về những phiên bản khác. Có vẻ như bây giờ chưa phải thời điểm thích hợp để mua Surface Book 3.

Surface Book 2 sẽ là lựa chọn thích hợp hơn. Bởi dòng máy này giá khả hạ nhiệt khi Surface Book 3 ra mắt

Một chiếc Surface Book 3 i7 kèm theo Card đồ họa rời giá khá là cao. Nếu chỉ là dân văn phòng bình thường thì có khá nhiều lựa chọn khiêm tốn hơn. Bạn có thể tìm đến một chiếc máy i5 hoặc các phiên bản i7 của dòng Surface khác. Không cần phải dùng đến Card đồ họa để làm mấy công việc đơn giản cả. Bạn có thể liên hệ với Đăng Vũ Surface để được tư vấn chọn sản phẩm phủ hợp.

>>>> Các Cấu Hình Surface Book 3 khác

>>>> Các dòng máy Surface Book Like New

Đánh giá về sản phẩm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Surface Book 3 13-Inch i7/16/256 Mới
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  1 bình luận
  • T Tuấn

   Mình không hiểu lắm về giá nhưng mà thấy trên web của microsoft thì i7/16/256 đang là $1700, về vn đắt hơn tầm 14 tr, shop giải thích cho mình được không?

   Trả lời 10 tháng trước
   • D dangvu Quản trị viên

    dạ, không biết là anh xem ở Website nào ạ? Hiện tại bên em có bản Surface Pro 7 I7/16/256 giá là 38.490.000. Tính ra $ thì nó rơi vào: $1660. Chắc là có hiểu lầm ở đâu đấy rồi anh nhé. https://dangvu.vn/surface-pro-7-i7-16-256-moi/
    Đăng Vũ xin cám ơn.

    Trả lời 10 tháng trước

  Sản phẩm tương tự