Giới thiệu về sản phẩm

i7/16/1TB là cấu hình Max Option của chiếc máy Microsoft Surface Laptop 3 13. Và ở phiên bản này chỉ tương ứng với định dạng 13.5-inch, không có trên 15-inch. Chiếc Surface Laptop 3 cấu hình cao nhất đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của một chiếc Laptop.

 width=
Trên Surface Laptop 3 1TB chỉ có duy nhất 1 định dạng màu đen

Cụ thể vi xử lý trên phiên bản i7/16/1TB của Surface Laptop 3 tên là 1065G7 của Intel Core. Microsoft giới thiệu hiệu năng mạnh gấp đôi so với i7-8650U của Surface Laptop 2. Tất nhiên, điều này chỉ có thể phản ánh khi chạy những ứng dụng nặng nhất.

 width=
Cấu hình máy cao thì sẽ phục vụ được cho các tác vụ làm đồ họa

Thiết kế các dòng máy Surface gần như không thay đổi, xuyên suốt từ đời này sang đời khác. Đó là những thiết kế được đánh giá vô cùng hoàn hảo, không có bất kì nhược điểm nào. Chúng ta cũng thấy điều đó trên các thiết bị Surface Laptop, chỉ khác mỗi ở cấu hình.

 width=
Surface Laptop 3 đã trở thanh định dạng Laptop hoàn hảo nhất trên thị trường

Nhưng ở Surface Laptop 3, dòng máy ra mắt này có những thứ mới mẻ. Có thể nói đây chính là cột mốc chuyển đổi làm mới đối với các thiết bị của Microsoft. Mục đích gì quá rõ ràng, để bắt kịp với xu hướng thời đại mới.

Những thiết kế mới của Surface Laptop 3

Cuối cùng sau rất nhiều năm mong đợi, Microsoft đã trang bị cổng USB Type-C cho Surface Laptop 3. Đây chính là sự thay đổi để bắt kịp xu thế trên thị trường. Kết nối Type-C hiện nay đang rất phổ biến, được áp dụng trên gần như mọi thiết bị điện tử.

 width=
Việc trang bị USB Type-C là điều cần thiết đối với các thiết bị Laptop đời mới

Cổng kết nối này có tốc độ rất cao ở vai trò sạc Pin hay truyển Dữ Liệu. Những thiết bị điển hình đã chuyển qua sử dụng Type-C làm cổng sạc phải kể đến như Ipad Pro, Macbook Pro. Các dòng Smartphone Samsung, Huewai… Và tích hợp trên hầu hết các thiết bị Laptop ra mắt trong vài năm trở lại đây.

 width=
Chiếc Surface Pro 7 ra mắt cùng Surface Laptop 3 cũng được trang bị USB Type-C

Thực ra người dùng Surface cũng đã mọng chờ kết nối này từ năm ngoái. Nhưng cả hai thiết bị Surface Pro 6 và Surface Laptop 2 không hiểu lý do gì mà bị bỏ lỡ. Phải đến năm 2019 thế hệ máy tiếp theo mới có Type-C. Cổng kết nối này thay thế cho kết nối máy chiếu Mini DisplayPort.

 width=
Chiếc Surface Laptop 3 nhìn ở góc độ nào cũng đẹp, hoàn hảo

Ngoài ra chiếc Laptop đời mới này còn được thiết kế Touch Pad lớn hơn 20%. Cấu hình i7/16/TB của Surface Laptop 3 chỉ có duy nhất 1 phiên bản màu đen vỏ nhôm nguyên khối. Còn lại hầu hết các cấu hình khác đều nhiều phiên bản màu sắc khác nhau.

Những điểm nâng cấp

Như đã nói ở trên, Cấu Hình của Surface Laptop 3 được cải tiến cao hơn 50% so với đời máy cũ. Phiên bản cao nhất trên chiếc máy này có thể xử lý được mọi yêu cầu lớn nhỏ khác nhau. Cấu hình 1TB của chiếc máy vượt quá xa xu hướng làm văn phòng mà Microsoft hướng đến.

 width=
Cấu hình này vượt xa hẳn tiêu chuẩn làm văn phòng

 

Chúng ta có thể sử dụng chiếc máy này để làm thiết kế chuyên nghiệp. Các phần mềm thiết kế Adobe, vẽ AutoCad 2D, 3D đều chạy rất mượt với con Chip i7. Thao tác chỉnh sửa phim ảnh, video trên với khả năng lưu trữ với SSD 1TB, hiển thị với RAM 16GB khá tốt.

 width=
Microsoft sản xuất cho dòng máy của mình mọi cấu hình, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Nếu chỉ sử dụng văn phòng đơn giản Surface Laptop 3 i7/16/1TB cũng là một lựa chọn thích hợp. Dành cho những người dùng cần một dòng máy hoạt động lâu dài ổn định, tuổi thọ cao. Nếu tìm hiểu về các dòng Surface thì chúng ta cũng biết sự ổn định của nó tốt như nào.

 width=
Chiếc Laptop này đương nhiên cũng có cảm ứng

Dòng máy minh chứng rõ cho điều này chính là Surface Pro 3. Dù đã bước sang tuổi thứ 5, nhưng chiếc Surface này vẫn hoạt động rất tốt, không có dấu hiệu bị chậm hay lag. Nên có thể hình dung được Surface Laptop 3 của năm 2019 sẽ khủng đến thế nào.

>>>> Những dòng máy Surface Laptop 3 khác bán tại Đăng Vũ

>>>> Những dòng máy Surface Laptop Cũ Like New 99% giá rẻ

 

 

Đánh giá về sản phẩm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Surface Laptop 3 13 i7/16/1TB Cũ
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Sản phẩm tương tự

  Sản Phẩm Chưa Có Hàng

  Surface Laptop 4 15 i7/16/256 MỚI ()

  Liên hệ

  Sản Phẩm Chưa Có Hàng

  Surface Laptop 4 15 i7/8/256 MỚI ()

  Liên hệ

  Sản Phẩm Chưa Có Hàng

  Surface Laptop 3 15 AMD R7/32/1TB Cũ

  Liên hệ

  Sản Phẩm Chưa Có Hàng

  Surface Laptop 3 15 i7/16/512 Cũ

  Liên hệ

  Sản Phẩm Chưa Có Hàng

  Surface Laptop 3 15 AMD R5/16/256 Cũ

  Liên hệ

  Sản Phẩm Chưa Có Hàng

  Surface Laptop 4 13 AMD R7/16/512 MỚI

  Liên hệ

  Sản Phẩm Chưa Có Hàng

  Surface Laptop 4 13 i7/16/256 MỚI

  Liên hệ

  Sản Phẩm Chưa Có Hàng

  Surface Laptop 4 13 i5/8/256 MỚI

  Liên hệ