Surface Pro 6 có thể sử dụng để chơi Game ?

Chơi Game là một trong những nhu cầu thiết yếu của người dùng Máy Tính hay Laptop. Đối với Surface Pro 6, thiết bị này là dùng để làm văn phòng, việc chơi Game sẽ không hoàn toàn tối ưu. Việc dùng Surface Pro 6 chơi Game nên chỉ là mục đích phụ.

 width=
Còn việc chính của dòng máy này tất nhiên là làm việc

Không sở hữu VGA, chỉ có Card Onboard Intel Graphics 620 và Core i5/i7 8th. Chúng ta không thể chơi nhưng dòng Game chuyên nghiệp trên Surface Pro 6. Còn các trò chơi cơ bản, phổ biến thì tất nhiên cấu hình này thừa sức để có thể sử dụng.

 width=
Nhìn chung thì cấu hình của Surface Pro 6 có thể chơi được vài tựa Game cơ bản

Là thiết bị Máy Tính Bảng lai Laptop nên Surface Pro 6 có thể chơi hầu hết cả 2 tựa game PC và Mobile. Đây là một điều khá hay ho, một chiếc máy 2in1 đảm nhận được cả vai trò cùng lúc. Nên sử dụng Surface Pro 6 sẽ gọn gàng hơn là dùng cùng lúc một chiếc máy trạm và một chiếc máy tính bảng

Các tựa Game cơ bản trên PC

Nhưng dòng game Game cơ bản được nhiều người chơi như League of Legends, Pubg, Underlord… Đều chơi được trên Surface Pro 6. Một điều khá hợp lý dành cho những người dùng máy. Sau những giờ làm việc hay học tập căng thẳng thì làm một chút giải trí sẽ khiến bạn thoải mái hơn.

 width=
Chơi Game trên màn hình hiển thị 3:2 có vẻ hơi lạ

Độ phân giải màn hình của máy là 3K đem lại sự hiển thị cô cùng sắc nét. So với các dòng Laptop thông thường khác chỉ là Full HD, những trải nghiệm giải trí, chơi Game trên Surface Pro 6 tốt hơn nhiều. Không những thế, chiếc máy tính bảng này còn có một lợi thế khác về mặt thiết kế.

 width=
Thiết kế của máy mỏng nhẹ tiện lợi cho việc di chuyển hơn

Surface Pro 6 có ưu điểm mỏng nhẹ linh hoạt. Điều này giúp người dùng máy có thể dễ dàng mang máy đi khắp nơi. Khá là tiện lợi cho việc tụ tập rủ rê bạn bè cũng chơi Game tại những địa điểm công cộng. Như ở quán Café, cửa hàng tiện lợi hay tại nhà một ai đó chẳng hạn.

 width=
Chúng ta có thể dễ dàng mang dòng máy này đi khắp nơi

Trọng lượng máy chỉ có 700g, màn hình kích thước 12.3-inch. Chỉ cần mua túi chống sốc bỏ máy vô cùng với các phụ kiện chuột hay sạc và cầm đi. Dòng Surface Pro cũng giống như một phụ kiện thời trang vậy, phần bàn phím vải rất tinh tế và bắt mắt.

Các dòng Game Khác

Hệ điều hành Windows 10 trên Surface Pro 6 còn có chế độ Tablet (Máy Tính Bảng). Vì vậy chúng ta có thể cài đặt và chơi một vài dòng game Mobile cần có cảm ứng đa điểm. Phiên bản Tablet của Windows 10 được thiết kế giống như Windows Phone của các dòng SmartPhone Nokia.

 width=
Ngoài Game PC ra thì dòng Surface có cảm ứng còn chơi được một số Game Mobile

Hầu hết các tựa Game Mobile, hay các cứng dụng khác đều có hết trên Microsoft Store. Cách dùng thì gống như App Store hay GooglePlay thôi, lập tài khoản, đăng nhập và tải về. Có những trò chơi khá nổi tiếng như Candy Crush, Asphalt, Subways Runner hay Ninja Fruit…

 width=
Bạn có thể tìm và tải Game ở trên Microsoft Store

Ngoài ra, Surface Pro 6 còn có thể chơi các trò chơi điện tử bấm nút nữa. Chỉ cần kiếm một cái tay cầm và lên Microsoft Store tải và truy cập vào Xbox. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Surface thì khỏi phải mua bộ máy Xbox, rất tiện lợi phải không nào.

>>>> Mua Ngay Surface Pro 6 tại đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

>>>> Các dòng Surface Pro 6 Like New 99% hàng lướt Giá Tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.